Cuộn xốp Pe Foam tráng bạc 1 mặt, Cuộn xốp Pe Foang tráng bạc 2 mặt, Tấm mút xốp tráng bạc kích thước yêu cầu độ dày 3mm – 50 mm.

Cuộn xốp Pe Foam tráng bạc dày 1cm

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tính ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề lĩnh vực Sản phẩm cuộn xốp Pe Foam tráng bạc dày 1cm chiếm thị phần lớn trong phân khúc sản phẩm xốp tráng bạc trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm về xốp Pe Foam, Xốp Foam tráng bạc với dây chuyền máy móc hiện đại, công nhân vận hành máy tay nghề cao cam kết mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng và giao hàng nhanh chóng tiện lợi đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Sản phẩm cuộn xốp Pe Foam tráng bạc dày 1cm của chúng tôi đã và đang là mặt hàng chủ lực của công ty, hàng năm tăng trưởng vượt trội. Các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi tại các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Xem thêm thông tin về sản phẩm ở đường link mô tả: https://dasanpackaging.vn/san-pham/mang-xop-pe-foam-cuon-xop-pe-foam-trang-bac-cach-nhiet

Các sản phẩm xốp Pe Foam tráng bạc khác

  • Tấm xốp Pe Foam tráng bạc
xốp pe foam tráng bạc cách âm, cách nhiệt

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH DASAN PACKAGING
Hotline: 093 666 3533 – 0941 722 686
Email: dansanpackaging@gmail.com

Nhà máy số 1: KCN Thuận Thành – Thuận Thành – Bắc Ninh

Nhà máy số 2: Cụm Công nghiệp Xã Hưng Long, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *