Màng xốp bọc hàng là gì? mua màng xốp bọc hàng giá rẻ ở đâu? đại lý màng xốp bọc hàng? nhà máy sản xuất màng xốp hơi – xốp Pe Foam bọc hàng.

MÀNG XỐP BỌC HÀNG LÀ  GÌ?

Màng xốp bọc hàng là tên gọi chung cho các loại xốp dùng để bọc lót, kê chèn bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Dasan Packaging là nhà sản xuất màng xốp hơi – màng xốp Pe Foam bọc hàng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất cùng với máy móc hiện đại thường xuyên cải tiến nâng cấp. Cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm màng xốp bọc hàng chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất và các chính sách sau bán hàng linh động nhất.

CÁC SẢN PHẨM XỐP BỌC HÀNG

  • Màng Xốp hơi hay còn có các tên gọi khác như xốp bóp nổ, xốp bóng khí, xốp bong bóng, xốp hạt khí là sản phẩm bọc hàng chống sốc, chống va đập rất hiệu quả là vật liệu đóng gói hàng hóa thông dụng nhất hiện nay.

túi xốp hơi bọc hàng

  • Màng xốp Pe Foam thuộc dòng màng nhựa PE với công dụng bọc hàng chống xước và là nguyên liệu phôi để gia công thành các mặt hàng như tấm xốp Pe Foam độ dày lên đến 20 cm, khay xốp Pe Foam định hình, túi xốp Pe Foam, xốp Pe Foam chống tĩnh điện là vật liệu đóng gói tiện ích phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau từ nông nghiệp đến công nghiệp …

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH DASAN PACKAGING
Hotline: 093 666 3533 – 0941 722 686
Email: dansanpackaging@gmail.com

Nhà máy số 1: KCN Thuận Thành – Thuận Thành – Bắc Ninh

Nhà máy số 2: Cụm Công nghiệp Xã Hưng Long, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *