Các loại xốp chống sốc:

Trên thị trường hiện nay, các loại xốp chống sốc được sử dụng phổ biến là xốp hơi chống sốcmút xốp chống sốc. Đây là 2 dòng sản phẩm có tác dụng chống sốc hiệu quả và giá thành hợp lý.

1. Xốp hơi chống sốc:

Xốp hơi chống sốc còn có nhiều tên gọi khác nhau như: xốp hơi, xốp nổ, xốp bong bóng, xốp bóng khí…Màng xốp hơi là loại màng bọc có chứa các hạt bóng khí, giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

XỐP HƠI CHỐNG SỐC

Nilon chống sốc có quy cách đa dạng, khổ rộng theo yêu cầu khách hàng nên phù hợp đóng gói nhiều loại sản phẩm, ngành hàng khác nhau. Cuộn xốp hơi còn dễ dàng cắt dán thành dạng tấm, túi…

2. Mút xốp Pe Foam chống sốc:

Mút xốp PE Foam có bề mặt hơi gợn sóng được tạo thành bởi các siêu liên kết giữa các bóng khí bé li ti.

MÚT XỐP PE FOAM CHỐNG SỐC

Với mút xốp chống sốc thì quý khách có thể lựa chọn độ dày mỏng của sản phẩm khi mua hàng. Màng xốp PE Foam mới sản xuất có độ dày 0.5mm, sau đó tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà công ty chúng tôi thực hiện ghép các lớp màng với nhau để tạo độ dày mong muốn. Ngoài ra, mút xốp PE Foam cũng có thể gia công thành các dạng tấm, túi với kích thước đa dạng.

Mua xốp chống sốc ở đâu?

Với thế mạnh là doanh nghiệp trẻ, máy móc hiện đại nhất miền Bắc thì công ty Dasan Packaging chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách đại lý, chính sách giao hàng cạnh tranh nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm xốp bọc hàng của công ty chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH DASAN PACKAGING
Hotline: 093 666 3533 – 0941 722 686
Email: dansanpackaging@gmail.com

Nhà máy số 1: KCN Thuận Thành – Thuận Thành – Bắc Ninh

Nhà máy số 2: Cụm Công nghiệp Xã Hưng Long, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *