TÌM HIỂU VỀ XỐP HƠI CHỐNG TĨNH ĐIỆN?

Quý khách đang cần mua túi xốp hơi chống tĩnh điện tại Hà Nội? Nhà máy sản xuất túi xốp hơi chống tĩnh điện? Xốp hơi chống tĩnh điện là gì?

Xốp hơi chống tĩnh điện tên tiếng anh là P anti -Static được tạo thành khi pha thêm chất phụ gia chống tĩnh điện (Antistatic Masterbatch) trong giai đoạn đốt nóng chảy hạt vật liệu nhựa LDPE.

Hiện tượng tích tụ điện tích hay tĩnh điện được tạo ra khi những vật cách điện ma sát với nhau, hoặc giữa vật cách điện và vật dẫn điện. Tĩnh điện là dòng điện tích tụ trong một khu vực hoặc vật tư nhất định. Sự tích tụ này xẩy ra do các điện tích không thăng bằng. Khi 1 xung quanh vị trí ổn định tích điện dương dày hơn tích điện âm (hoặc ngược lại), thì điện được tích góp. Khi tất cả chúng ta tiếp xúc với tĩnh điện này, nó sẽ bị phóng điện.

Sự tích tụ dòng điện hay tĩnh điện dường như vô hại với các đồ vật thông thường, nó chỉ gây ảnh hưởng đến các loại hàng hóa điện tử. Là nguyên nhân khiến cho các bảng mạch bị trễ, cháy, hỏng. Trong tình huống xấu nhất, tĩnh điện có thể mạnh tới cả nó có thể gây nên tia lửa gây cháy, hỏng mạch điện.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

–       Điện  trở kháng trong khoảng 10E6 tới 10E10 Ohm

–       Dẻo dai, êm nhẹ, khó rách nát thân thiện với môi trường và có thể tái chế

–       Đa dạng phong phú về kích thước, màu sắc

–       Dễ dàng sử dụng và giá thành rẻ

Liên hệ mua hàng

Chúng tôi là có hai nhà máy sản xuất xốp hơi và các sản phẩm xốp hơi với công xuất 200 tấn/tháng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt giá thành hợp lý được nhiều khách hàng Tại Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương … tin dùng .

CÔNG TY TNHH DASAN PACKAGING
Hotline: 093 666 3533 – 0941 722 686
Email: dansanpackaging@gmail.com

Nhà máy số 1: KCN Thuận Thành – Thuận Thành – Bắc Ninh

Nhà máy số 2: Cụm Công nghiệp Xã Hưng Long, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Đại lý phân phối xốp hơi tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *