Tổng quan về Túi xốp nổ

Túi xốp nổ hay còn có các tên gọi khác như túi xốp hơi chống va đập, túi xốp bóng khí, túi xốp bóp nổ, túi chống sốc…  Sản phẩm được bán ra chủ yếu ở hai dạng chính là cuộn xốp hơi hay còn gọi là màng với khổ ngang từ 0.2m –  3m và dạng túi hình dạng kích thước, mầu sắc theo yêu cầu.

Xốp hơi dạng cuộn
Túi xốp hơi

 

Là sản phẩm ngày nay không còn xa lạ với mọi người nhưng không phải ai cũng tìm được đơn vị sản xuất sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Dasan Packaging là nhà sản xuất xốp hơi với sản lượng hàng tháng đến 150 tấn hàng đầu tại Miền Bắc Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất thị trường.

Túi xốp nổ được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh dẻo dai, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng không ảnh hưởng đến hàng hóa. Sản phẩm có đầy đủ kích thước, hình dáng mong muốn giúp bảo vệ hàng hóa của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Ưu điểm và công năng sử dụng

Với đặc tính dẻo dai, mềm nhẹ không thấm nước, sự tiện dụng của nó ngày nay đã chiếm được sự tin tưởng và chở thành vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa.

Túi Xốp hơi được gia công cắt dán từ màng xốp hơi có cấu tạo gồm hai lớp màng nhựa nguyên sinh ở giữa là lớp không khí có tác dụng hấp thụ chấn động, cố định chống sốc, chống chầy xước hàng hóa khi bốc xếp vận chuyển.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu thêm khả năng chống tĩnh điện thì trong quá trình sản xuất màng xốp hơi sẽ được pha thêm phụ gia chống tĩnh điện và phẩm màu hồng, xanh, vàng tùy yêu cầu sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm?

Tuy là sản phẩm rất tiện dụng nhưng trong quá trình sử dụng tùy thuộc từng loại hàng hóa cần bảo vệ có một số lưu ý như sau:

  • Với tất cả các loại hàng hóa cần bọc xung quanh tối thiểu 02 lớp.
  • Các mặt hàng dễ vỡ như đồ xứ, thủy tinh hay pha lê bọc 04 – 05 lớp.
  • Mặt hàng có chứa chất lỏng đảm bảo khi dở đầu đuôi chất lỏng không bị rò rỉ ra ngoài và bọc hai lớp với chai nhựa, 5 lớp với các vật liệu dễ vỡ khác.
  • Với hàng hóa là vi mạch điện tử và thiết bị điện tử cần dùng màng xốp hơi chống tĩnh điện để bảo vệ sản phẩm tối ưu nhất tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm chỉ có tác dụng tối ưu khi chúng ta sử dụng đúng cách.

Liên hệ mua hàng và làm đại lý theo Hotline!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *