Việc vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên an toàn và dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sử dụng xốp nổ để đóng hàng. Cách đóng gói hàng hóa bằng xốp bóp nổ sao cho đúng cách?

XỐP NỔ ĐÓNG HÀNG

Xốp nổ có những loại nào?

Xốp bóp nổ có loại dày, loại mỏng, dạng tấm, túi hay cuộn với nhiều khổ rộng khác nhau. Tùy vào kích thước và hình dạng của hàng hóa cần đóng gói mà quý khách lựa chọn loại xốp hơi phù hợp.

XỐP NỔ BỌC HÀNG

Cách sử dụng xốp nổ để đóng gói hàng hóa

  • Đối với những hàng thông thường: khách hàng chỉ cần đóng gói trong thùng carton sau đó quấn bọc 2 – 3 lớp xốp hơi bên ngoài, sau đó dán băng keo kỹ là có thể vận chuyển.
  • Đối với những hàng hóa dễ vỡ như: chén bát thủy tinh, đồ gốm sứ, các hộp mỹ phẩm…quý khách nên sử dụng xốp bóp nổ để bọc quanh từng sản phẩm từ 3 – 5 lớp, sau đó dùng băng keo cố định lại mép xốp vào sản phẩm. Xếp sản phẩm đã bọc vào thùng carton sao cho chặt chẽ, đảm bảo vận chuyển không bị xô lệch.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống đại lý rộng khắp miền Bắc, chính sách giá tốt, nhiều ưu đãi, giao hàng nhanh. Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại xốp nổ đóng hàng, xốp PE Foam hãy gọi cho công ty Dasan Packaging chúng tôi!

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH DASAN PACKAGING
Hotline: 093 666 3533 – 0941 722 686
Email: dansanpackaging@gmail.com

Nhà máy số 1: KCN Thuận Thành – Thuận Thành – Bắc Ninh

Nhà máy số 2: Cụm Công nghiệp Xã Hưng Long, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *