Giới thiệu về xốp PE Foam định hình

Địa chỉ bán xốp định hình? Công ty sản xuất xốp pe foam định hình? Thiết kế xốp pe foam định hình? Khuôn xốp pe foam định hình?

Mút xốp Pe Foam được tạo nên từ những hạt nhựa nguyên sinh LDPE, dưới áp suất lớn của máy nén nhựa nhiệt độ cao, tạo thành xốp định hình dạng màng mỏng độ dày 1mm – 5 mm. Hiện nay với nhu cầu sử dụng mút xốp PE đang rất phát triển, các nhà sản xuất không ngừng nâng cao kỹ thuật dể cho ra đời các loại mút xốp có tính thẩm mỹ cao và bảo vệ được từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, ưu việt mút xốp pe foam gia công sản xuất thành các sản phẩm mút xốp pe foam định hình là sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ bao bọc những sản phẩm đắt tiền như linh kiện điện, điện tử, điện thoại, máy tính, ti vi, máy tính bảng …

Quy trình sản xuất mút xốp định hình:

Sản xuất mút xốp Pe Foam định hình sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của từng loại sản phẩm mà có nhiều cách khác nhau như tạo khuôn, bế dập hoặc đơn thuần chỉ cắt dán gia công đơn giản.

Dựa vào những chi tiết có trên sản phẩm mà người chế tạo khuôn sẽ tạo ra khuôn bằng thép đã được chế tạo định hình cho từng loại sản phẩm riêng biệt sau đó dùng máy dập tạo lực ép lên Mút Xốp Pe Foam tạo ra các sản phẩm như mong muốn.

Các sản phẩm mút xốp Pe Foam

  • Cuộn mút xốp Pe Foam độ dày 1mm – 5mm
  • Tấm mút xốp Pe Foam độ dày 3mm – 200 cm kích thước theo đơn đặt hàng
  • Khay Xốp Pe Foam định hình đa dạng về kích thước và hình dáng
  • Túi xốp Pe Foam độ dày 1mm – 2mm
  • Ống mút xốp Pe Foam định hình
  • Các sản phẩm mút xốp Pe Foam chống tĩnh điện

Đặt hàng khay xốp PE Foam định hình?

Chúng tôi là nhà máy sản xuất, có kênh phân phối bán buôn, bán lẻ sản phẩm Xốp Pe Foam và các sản phẩm từ xốp Pe Foam trải dài và rộng khắp thị trường Miền Bắc với một số thị trường chính: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh…

CÔNG TY TNHH DASAN PACKAGING
Hotline: 093 6663533 – 0941 722 686
Email: dansanpackaging@gmail.com

Nhà máy số 1: KCN Thuận Thành – Thuận Thành – Bắc Ninh

Nhà máy số 2: Cụm Công nghiệp Xã Hưng Long, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *