XỐP HƠI LÀ GÌ?

Xốp hơi bọc hàng có tên tiếng Anh là Bubble Wrap sản phẩm gia đời từ những năm 1960. Ban đầu Xốp hơi bọc hàng được đặt hàng và sử dụng để bọc các máy tính của IBM, sau đó nhờ tính tiện ích và hiệu quả nó mang lại sản phẩm dần dần được sử dụng nhiều hơn trong đóng gói các loại hàng hóa công nghiệp.

Ngày nay xốp hơi bọc hàng với các tê gọi khác nhau như: Xốp bóp nổ, xốp bóng khí… đã trở thành sản phẩm không thể thay thế trong công việc đóng gói chống xốc, chống va đập bảo vệ hàng hóa trên khắp thế giới.

Phân loại xốp hơi bọc hàng

  • Phân lọa theo đường kính bóng khí

Đường kính của hạt bóng khí rất đa dạng bao gồm các loại 5mm, 10mm, 25mm, 30mm, phổ biến nhất là loại xốp hơi có đường kính bóng khí 10 mm, đây là loại thường hay sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng hóa thông thường trên thị tường Việt Nam hiện nay.

  • Phân loại theo hình dạng thành phẩm

Xốp hơi bọc hàng ngày nay có hai dạng chính như:

– Cuộn xốp hơi với khổ ngang từ 20cm-300cm độ dài 100m

–  Túi xốp hơi hình dạng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng

3 Công dụng của xốp hơi

Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của thương mại điện tử nhu cầu cầu đóng gói, bảo vệ hàng hoá khi vận chuyển đang là mối quan tâm hàng đầu của cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp. Đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng được nguyên vẹn, không hỏng hóc.

Xốp hơi bong bóng, xốp hơi gói hàng với tính năng, ưu điểm vượt trội là lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề trên với các công dụng:

  • Chống va đập

Xốp hơi bọc hàng có cấu tạo bề mặt từ các hạt bóng khí đường kính 5mm – 30 mm, dẻo dai có độ đàn hồi tốt. Nên khi xảy ra va chạm, các hạt bóng khí này hấp thụ lực tác động giúp cho sản phẩm được gói bên trong an toàn, không móp méo hư hỏng.

  • Cách nhiệt

Ngoài công dụng chống xốc, chống va đập bảo vệ hàng hóa Xốp hơi bọc hàng còn là sản phẩm có tính cách âm cách nhiệt rất hiệu quả.

  • Chống tĩnh điện

Xốp hơi bọc hàng khi trộn thêm phụ gia chống tĩnh điện sẽ tạo thành sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện bảo vệ hàng hóa là các linh kiện, thiết bị điện tử, vi mạch, bo mạch…

Mua xốp hơi bọc hàng ở đâu?

Chúng tôi là nhà máy sản xuất, có kênh phân phối bán buôn, bán lẻ sản phẩm xốp hơi bọc hàng trải dài và rộng khắp thị trường Miền Bắc với một số thị trường chính: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh…

CÔNG TY TNHH DASAN PACKAGING
Hotline: 093 6663533 – 0941 722 686
Email: dansanpackaging@gmail.com

Nhà máy số 1: KCN Thuận Thành – Thuận Thành – Bắc Ninh

Nhà máy số 2: Cụm Công nghiệp Xã Hưng Long, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *